BEST TOOLS FOR MARKETERS

Best Tools For Marketers | Top công cụ tốt nhất thế giới dành cho Nhà tiếp thị

KHÁM PHÁ NGAY

BEST TOOLS FOR MARKETERS

TOOL TỐT NHẤT CHO NHÀ TIẾP THỊ

TOP CÔNG CỤ TIẾP THỊ TỐT NHẤT

Sự thật: Làm tiếp thị hay quảng cáo hết sức mệt mỏi, ngay cả khi bạn rất giỏi hoặc chỉ chạy một chiến dịch trên một kênh như chỉ Quảng cáo Google.
Nhưng nếu bạn phải đảm nhiệm việc triển khai một hoặc nhiều chiến dịch trên nhiều mặt trận, vừa Facebook, vừa Google, vừa Email Marketing, vừa PR/Báo chí...thì hãy tưởng tượng, bạn sẽ khổ sở thế nào?

Đó là lý do tại sao thế giới sinh ra các công cụ tiếp thị để giúp bạn!

Chào mừng bạn đến với trang tổng hợp TOP NHỮNG CÔNG CỤ TIẾP THỊ TỐT NHẤT CHO NHÀ TIẾP THỊ VIỆT NAM - danh sách các công cụ và trang web mà tôi khuyên dùng để xây dựng và tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là các chiến dịch quảng cáo.
Tôi đã thử nghiệm tất cả các công cụ được liệt kê trên trang này.(Có nhiều công cụ trên trang này đang được tôi áp dụng để vận hành và phát triển doanh nghiệp của tôi cho đến tận bây giờ)

CHO NHÀ TIẾP THỊ VIỆT NAM

KHÁM PHÁ NGAY

TOP 7 CÔNG CỤ HAY DÙNG NHẤT MỌI THỜI ĐẠI TIẾP THỊ

CÔNG CỤ PHÂN TÍCH & BÁO CÁO

Công cụ phân tích và báo cáo rất quan trọng đối với bất kỳ nhà tiếp thị nào, bởi vì bạn cần biết chính xác những gì làm việc với các chiến dịch của mình và tại sao. Trong phần này, chúng ta sẽ lướt nhanh một vài công cụ phân tích, nhưng lưu ý rằng một công cụ  Facebook hay Email Marketing cũng có những chức năng phân tích - nơi bạn có thể sẽ tìm thấy nhiều số liệu quan trọng khác, vì vậy đừng quên sử dụng những chức năng đó.

1

GOOGLE ANALYTICS

Google Analytics là công cụ đầu tiên bạn nên thiết lập khi tạo trang web hoặc landing page của mình. Công cụ này cung cấp rất nhiều thông tin vô giá về hành vi của khách hàng, nguồn khách truy cập đến, những gì họ đang làm trên trang web/landing page của bạn và những trang nào đang giúp bạn có được kết quả tốt nhất hoặc tồi tệ nhất để từ đó có hướng tối ưu. 

2

FACEBOOK INSIGHTS

Facebook Insights là công cụ phân tích riêng của Facebook và nó sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc về những hoạt động của bạn/doanh nghiệp bạn trên nền tảng Facebook và những ảnh hưởng đến các mục tiêu tiếp thị tổng thể của bạn. Bạn thậm chí còn phân tích được cả đối thủ của bạn và xem nội dung nào đang có kết quả tốt nhất để bạn có thể áp dụng vào chiến dịch tổng thể của mình. 

  • 61% doanh nghiệp tạo ít nhất 5 landing page mỗi tháng để làm tiếp thị. (Nguồn econsultancy.com)
  • 48% nhà tiếp thị xây dựng Landing Page mới cho mỗi chiến dịch quảng cáo và tiếp thị. (Nguồn impactbnd.com)

LANDING PAGE INSIGHTS

Sử dụng LadiPage để tiết kiệm chi phí quảng cáo và tối ưu hiệu quả mỗi chiến dịch

TẠO LANDING PAGE NGAY

CÔNG CỤ XÂY DỰNG WEB / LANDING PAGE

  • 61% doanh nghiệp tạo ít nhất 5 landing page mỗi tháng để làm tiếp thị. (Nguồn econsultancy.com)
  • 48% nhà tiếp thị xây dựng Landing Page mới cho mỗi chiến dịch quảng cáo và tiếp thị. (Nguồn impactbnd.com)

LANDING PAGE INSIGHTS

Sử dụng LadiPage để tiết kiệm chi phí quảng cáo và tối ưu hiệu quả mỗi chiến dịch

TẠO LANDING PAGE NGAY

HOSTVN - NHÀ CUNG CẤP WORDPRESS HOSTING TÔI TIN TƯỞNG NHẤT

Tất cả các trang web mà tôi hiện đang có đều được lưu trữ tại Hostvn. Tại sao? Bởi vì họ có nền tảng kỹ thuật tốt (từ Founder đến đội ngũ kỹ thuật). Họ hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình (Qua điện thoại, Livechat hay Ticket hỗ trợ)

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Hostvn cho trang web của bạn và bạn có thể
bắt đầu ngay tại đây để được giảm giá 10%. Giá gốc là 180.000đ. Đây là một thỏa thuận dành riêng cho khách hàng của LadiPage.

Đặc biệt, Hostvn sẵn sàng hỗ trợ bạn chuyển đổi hosting từ nhà cung cấp khác về Hostvn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Nếu bạn đang không hài lòng với nhà cung cấp cũ, hãy nghĩ ngay đến việc chuyển về Hostvn.

BẮT ĐẦU NGAY

180.000đ/tháng

Nhập Mã VIETTELK10P để tiết kiệm ngay 10%

Ladipage - nền tảng số 1 để tạo landing page

Cho đến nay, LadiPage là công cụ yêu thích nhất của tôi để tạo ra các trang Landing Page chạy quảng cáo và bán hàng một cách cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

LadiPage giúp bạn tạo ra các trang Landing Page để chuyển đổi người xem thành khách hàng tiềm năng hoặc người mua hàng. Đặc biệt, LadiPage có cả Plugin cho WordPress và Haravan vì vậy, bạn hòan toàn có thể yên tâm vừa có web bán hàng vừa có Landing Page chuyển đổi cao. 

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng LadiPage cho tất cả chiến dịch quảng cáo Facebook, Google hoặc bất cứ chiến dịch tiếp thị nào của bạn.

Chỉ 229.000đ/tháng

BẮT ĐẦU NGAY

BẠN MUỐN CHÚNG TÔI BỔ SUNG THÊM CÔNG CỤ?

Vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin bạn gửi và sẽ thông báo đến bạn khi được listing trên trang này.

GỢI Ý CÔNG CỤ BẠN BIẾT

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

Việt Nam

Ladingpage

Ladipage Việt Nam

Booth P1

LadiPage là nền tảng thiết kế landing page giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Các nhà quảng cáo Việt Nam không cần biết tiếng anh, không cần biết kỹ thuật có thể tự tay thiết kế landing page với những thao tác kéo thả dễ dàng cũng nhiều tính năng bổ trợ được cập nhật liên tục và giao diện sẵn có.
Với Ladipage, các nhà quảng cáo có thể dễ dàng tối ưu website bán hàng, gia tăng trải nghiệm khách hàng và như một hệ quả: gia tăng nhận diện thương hiệu cũng như doanh số lớn.

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

Việt Nam

Sản xuất

Tập đoàn Sunhouse

Booth V1

Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng được thành lập ngày 22/5/2000. Năm 2004, SUNHOUSE liên doanh với Công ty TNHH SUNHOUSE Hàn Quốc, thành lập Công ty TNHH SUNHOUSE Việt Nam và xây dựng nhà máy liên doanh sản suất đồ gia dụng, ứng dụng công nghệ Anodized lạnh tiên tiến tại khu vực ASEAN. Năm 2010, SUNHOUSE chính thực được lấy tên là Công ty Cổng phần Tập đoàn SUNHOUSE, đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng (hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện...

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

USA

Automation Marketing

Active Campaign

Booth V2

"Vươn tầm Email Marketing với Marketing Automation thực sự!" là slogan định hướng phát triển của Active Campaign trong một năm trở lại đây. Không chỉ dừng lại ở Email Marketing, Active Campaign mang tất cả các công cụ mà một marketers cần để tạo ra các chiến dịch marketing thông minh hơn, hiệu quả hơn, giúp tăng trưởng doanh số, phát triển doanh nghiệp và công việc kinh doanh của mình gồm: Email Marketing, Marketing Automation, Sales Automation + CRM cũng như Messaging.

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

Ukraina

Native Ads

MGID

Booth P2

MGID là một công ty toàn cầu tiên phong trong lĩnh vực Native Advertising (Quảng cáo tự nhiên hay quảng cáo theo ngữ cảnh). Kể từ khi thành lập vào năm 2008, công ty đã trở thành một nền tảng dẫn đầu trong việc phát triển nội dung với mục tiêu mỗi tháng đạt 850 triệu độc giả với 165 triệu đề xuất. MGID kết nối các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo thương hiệu với đối tượng mục tiêu của họ thông qua các đề xuất nội dung được cá nhân hóa, và do đó, dẫn tới thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái Native Advertising.

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

Việt Nam

Thời trang

Thời trang nam Owen

Booth V3

Owen là một thương hiệu thời trang Việt của Công ty cổ phần thời trang Kowil, thuộc Tập đoàn Phú Thái.
Trải qua 10 năm phát triển (2008 – 2018), Owen hiện có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc, với gần 1,000 điểm bao gồm đại lý và hệ thống cửa hàng bán lẻ.
Năm 2018, OWEN tái định vị thương hiệu, hướng tới là thương hiệu mang lại giải pháp thời trang ứng dụng, phong cách, Owen nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt cho dòng thời trang nam Việt Nam.

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

Việt Nam

Corp

Haravan

Booth V10

Haravan (haravan.com) là công ty cung cấp các giải pháp, công cụ hỗ trợ việc kinh doanh, thương mại điện tử được thành lập bởi 5 Co-founder vào năm 2014, trong đó có ông Đinh Anh Huân cũng là Co-Founder của hệ thống Thế Giới Di Động. Đề ra sứ mệnh “ Make Commerce Better” - giúp thị trường thương mại điện tử Việt Nam phát triển hơn, Haravan đang từng bước khẳng định vị trí tiên phong và đặt mục tiêu trở thành đơn vị số 1 tại Đông Nam Á trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ cho thương mại điện tử và bán lẻ.

ĐĂNG KÝ

VUI LÒNG GHI NHẬN THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG

ĐĂNG KÝ TÀI TRỢ

-->  XEM QUYỀN LỢI GIAN HÀNG  <--

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn để chúng ta cùng nhau tạo ra 1 sự kiện thành công tốt đẹp.

*Thông tin email của bạn sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối.

GIAN HÀNG BASIC

Việt Nam

Giải pháp CRM

Getfly

Booth B21

Được thành lập và chính thức ra mắt thị trường năm 2012, Getfly tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp CRM hàng đầu hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Getfly CRM đã có 2000+ khách hàng là các SME Việt tin tưởng lựa chọn và đồng hành. Với kinh nghiệm triển khai 150+ ngành nghề khác nhau cùng với việc liên tục cập nhật những tính năng mới phù hợp, Getfly không chỉ giúp quản trị và chăm sóc khách hàng toàn diện, cải thiện chiến lược Marketing, tạo nên một hệ thống đồng bộ, giúp doanh nghiệp có thể vận hành một cách tự động. Chúng tôi – Getfly không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

GIAN HÀNG VIP

Việt Nam

IT company

GMO-Z.com RUNSYSTEM

Booth V23

GMO-Z.com RUNSYSTEM chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất và phát triển phần mềm; các giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.
GMO-Z.com RUNSYSTEM tự tin hội tụ đầy đủ sức mạnh để trở thành đối tác tin cậy, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng toàn cầu theo slogan “Global software quality”.
Năm 2011, Công ty chính thức gia nhập Tập đoàn GMO Internet Nhật Bản. Tập đoàn có 106 Công ty thành viên với hơn 5000 nhân viên có mặt tại 17 quốc gia trên Thế giới như Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu, châu Á.

VUI LÒNG GHI NHẬN THÔNG TIN

Quý Công ty lựa chọn hình thức?

ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG

ĐĂNG KÝ TÀI TRỢ

ĐĂNG KÝ

VUI LÒNG GHI NHẬN THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG

ĐĂNG KÝ TÀI TRỢ

-->  XEM QUYỀN LỢI TÀI TRỢ  <--

NETWORKING NIGHT PARTY

ABOUT THE SPONSORSHIP

Be an exclusive Official Bar sponsor and get your branding on the exhibition bar during the entire conference. Takeover the cups with your brand and give attendees the perfect hangout spot with your name on it.  This sponsorship package includes a free Vip booth, two VIP passes and five Standard passes (valued at $2,975).

Exclusive Package -> CHOOSE NOW!

VIP LOUNGE

ABOUT THE SPONSORSHIP

Host meetings and networkings surrounded exclusively by your branding in the Vip Lounge situated in a prime location on the exhibition floor.  This sponsorship package includes a free Vip booth, two VIP passes and five Standard passes (valued at $2,975).

Exclusive Package -> CHOOSE NOW!

COFFEE SPONSOR

ABOUT THE SPONSORSHIP

As coffee sponsors, attendees needing an extra jolt of energy will have your brand to thank. Free tea and coffee will be served from a prime location. The cherry on top? A free Vip booth, two VIP passes and five Standard passes (valued at $2,975).

Exclusive Package -> CHOOSE NOW!

RECHARGE ZONE

ABOUT THE SPONSORSHIP

The Recharge Zone is the hub for attendees to charge up their gadgets, watch speeches, chat with other attendees, all while being surrounded exclusively by your brand. Recharge Zone users will see your video ad on repeat during ad breaks, and to top if off, this sponsorship package includes a free Vip booth, two VIP passes and five Standard passes (valued at $2,975).

Exclusive Package -> CHOOSE NOW!

GAME ZONE 1

ABOUT THE SPONSORSHIP

As one of two game zone sponsors, a popular attraction for attendees, your booth will come equipped with an arcade game that'll surely catch attention. It’s the place where affiliates come to mix business with pleasure in a prime location on the exhibition floor. This package includes a free Vip booth, two VIP passes and five Standard passes (valued at $2,975).

Exclusive Package -> CHOOSE NOW!

GAME ZONE 2

ABOUT THE SPONSORSHIP

As one of two game zone sponsors, a popular attraction for attendees, your booth will come equipped with an arcade game that'll surely catch attention. It’s the place where affiliates come to mix business with pleasure in a prime location on the exhibition floor. This package includes a free Vip booth, two VIP passes and five Standard passes (valued at $2,975).

Exclusive Package -> CHOOSE NOW!

ĐĂNG KÝ

VUI LÒNG LIÊN HỆ / ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Thông tin liên hệ:

Mr Michael Phuong - Head of Partnerships MarTech

Số điện thoại: 0966 345 456

Email: michael@martechtoday.vn

Lịch học & Học phí

Câu hỏi thường gặp

Trang chủ

ĐĂNG KÝ NGAY

HỘI TRƯỜNG CHÍNH

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

Việt Nam

Platform

AdFlex

Booth V

AdFlex là nền tảng thương mại trên mạng xã hội hàng đầu tại Đông Nam Á. Hiện tại, thị trường AdFlex đang mở rộng khắp các quốc gia lớn ở Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines. AdFlex cung cấp các giải pháp giúp các thương hiệu/thương nhân tăng doanh thu và hiệu suất bán hàng trực tuyến. Để trở thành nền tảng hàng đầu và luôn dẫn đầu về hiệu suất bán hàng trực tuyến ở Đông Nam Á.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG

Việt Nam

Quảng cáo tự nhiên theo hình ảnh

Adbro

ADBRO Marketing Solutions là một tập đoàn đa quốc gia, chuyên cung cấp giải pháp digital marketing cho các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi đang ứng dụng công nghệ mới vào việc thúc đẩy và đổi mới thị trường “Quảng cáo kỹ thuật số” tại các nước Đông Nam Á.

ADBRO tiên phong vận hành mạng quảng cáo in-image tại thị trường Đông Nam Á dựa trên Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) với khả năng tiếp cận hơn 100 triệu người dùng trên các nước như Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Singapore. Đồng thời, sử dụng công nghệ Thị Giác Máy Tính (Computer Vision) và Phân Tích Ngữ Nghĩa (Semantic Analysis) để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp qua quảng cáo in-image tới khách hàng tiềm năng.

ADBRO với tinh thần không ngừng phát triển và cách tân, luôn cố gắng tạo nên những sản phẩm và dịch vụ mới mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

Vui lòng nhập đầy đủ và chính xác thông tin bên dưới để đảm bảo bạn nhận được email hướng dẫn tham dự

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!

ĐĂNG KÝ THAM GIA
NGAY HÔM NAY!

Lưu ý: Khách hàng của LadiPage: Giảm 20%
Học viên FAD, FAC, FAP, FMS, Shoptida,Lostmind của Mr Donnie Chu: Giảm 20%
Học viên Mr Đại Hoàng: Giảm 20%
Đi theo nhóm 3 người trở lên: Giảm 25%

Số tài khoản: 19024536832014
Ngân hàng Techcombank - The Manor Mỹ Đình – HN
Chủ tài khoản: NGUYEN DAC TINH
Nội dung chuyển khoản: GH_2019_SDT